สิ่งอำนวยความสะดวก

เพื่อผู้ใช้บริการและเพื่อนร่วมทางของ Pro Truck

สถานีบริการน้ำมัน

น้ำมันเชื้อเพลิงของ PTG ทุกหยดตรงจากโรงกลั่นไทยออยล์ ผ่านการตรวจสอบ คุณภาพ มาตรฐานสูงสุด EURO 4 ด้วยระบบการตรวจสอบคุณภาพน้ำมันที่ ทันสมัยและ ประสิทธิภาพสูงสุด เป็นสิ่งที่ PTG ให้ความสำคัญ หน่วยตรวจสอบ คุณภาพน้ำมันเคลื่อนที่ จะทำการตรวจสอบน้ำมันที่สถานีบริการของเราทุกแห่ง ทั่วประเทศอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า น้ำมันของ PTG เต็มปริมาตร

ที่พัก (Max Camp)

“PT MAX CAMP” ที่พักรถครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย ซึ่งเป็นโครงการที่ PTG ได้พัฒนาเพื่อให้เป็นต้นแบบของที่พักรถสำหรับคนขับรถบรรทุก รถขนส่ง และรถยนต์ทั่วไป ที่สามารถเข้ามาแวะพักผ่อนเพื่อใช้บริการได้ โดยจะให้บริการ พัก-นอน-อาบน้ำ-มีห้องน้ำ และห้องอาบน้ำแยกกันเป็นสัดส่วน มีบริการเก้าอี้นวดหยอดเหรียญ โต๊ะทานข้าว ทีวี คอฟฟี่บาร์ และเครื่องซักผ้าบริการ นอกจากนั้นยังมีห้องนอน แบ่งเป็นชาย 13 ห้องนอน หญิง 9 ห้องนอน ซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัย

ศูนย์อาหาร

นอกจากนี้ในพื้นที่สถานีบริการน้ำมันของ PT ยังคงมีบริการศูนย์อาหาร ที่คัดสรรร้านอาหารคุณภาพมาคอยให้บริการทุกท่าน ด้วยวัตถุดิบสดใหม่ ใส่ใจทุกการปรุง ในราคาที่ยุติธรรม

ที่จอดรถ

ทางโปรทรัคได้จัดเตรียมพื้นที่สำหรับรองรับการจอดของรถบรรทุก รถพ่วง รถกึ่งพ่วง และดูแลความปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด ที่สามารถเข้ามาแวะพักผ่อนเพื่อใช้บริการได้ โดยจะให้บริการ ห้องอาบน้ำ-ห้องน้ำ แยกกันเป็นสัดส่วน

ร้านสะดวกซื้อ (Max Mart)

จำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภคในชีวิตประจำวัน ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง และได้มาตรฐานความปลอดภัย รวมถึงการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าเป้าหมายในแต่ละพื้นที่ ด้วยราคาที่ลูกค้าพึงพอใจนอกจากนี้ PT MAX MART ยังจัดให้มีการทำการตลาดร่วมกับสถานีบริการน้ำมัน โดยการให้ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษมากมาย ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนดไว้