บริการของ PRO TRUCK

ศูนย์ซ่อม-บำรุง รักษารถบรรทุกแบบครบวงจร

บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

ศูนย์บริการรถบรรทุกและรถพ่วงมาตรฐานสูง มั่นใจ ปลอดภัยตลอดเส้นทาง เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง น้ำมันเครื่องเปรียบเสมือนหัวใจของรถยนต์

บริการตรวจเช็คระยะ

งานบำรุงรักษาเชิงป้องกัน Preventive Maintenance เป็นการดูแลรักษารถตามระยะการใช้งาน ตามเงื่อนไข เช่น..เปลี่ยนน้ำมันเครื่องเปลี่ยนจารบีล้อ

บำรุงรักษาช่วงล่าง

ช่วงล่างรถยนต์ถือว่าเป็นส่วนประกอบของรถยนต์มีหน้าที่หลักคือรองรับน้ำหนักการบรรทุกต่างๆ รวมถึงเป็นตัวขับเคลื่อนในหลายๆ อุปกรณ์ให้รถยนต์สามารถเคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้อย่างเป็นปกติ หลายคนมักจะลืมเลือนไปว่าจริงๆ แล้วการบำรุงรักษาช่วงล่างจัดเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการดูแลรถยนต์ เมื่อเป็นเช่นนี้ผู้ที่มีรถทุกคนจึงจำเป็นต้องค่อนข้างใส่ใจให้มากเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับช่วงล่างรวมถึงยังอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดด้วย ซึ่งด้วยเหตุนี้ โปรทรัคจึงมีการบริการดูแลช่วงล่างทั้งระบบให้กับเพื่อรถบรรทุกทุกท่าน

ดูแลบำรุงรักษายาง

ชิ้นส่วนสำคัญของรถบรรทุกส่วนหนึ่งที่เราสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ ยางรถบรรทุก นี่คือชิ้นส่วนหลักอีกชิ้นส่วนหนึ่งที่จะสามารถทำให้รถบรรทุกเคลื่อนตัวได้ตามที่ใจเราต้องการ แม้บางคนอาจมองว่ายางไม่ได้มีอะไรที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษแต่จริงๆ แล้วหากว่ามีปัญหาเกิดขึ้นกับยางมันอาจส่งผลกระทบถึงอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้เลยด้วยซ้ำ การดูแลรักษายางจึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อย ซึ่งการดูแลที่ว่าก็ควบรวมหมดทั้งตัวกระทะล้อด้วย ทางโปรทรัคตระหนักถึงความสำคัญในข้อนี้ จึงจัดให้มีบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษา และเปลี่ยนยาง อย่างเป็นระบบ และมีมาตรฐาน

ซ่อมฉุกเฉินนอกสถานที่

ซ่อมหรือขอความช่วยเหลือ ฉุกเฉิน

  1. การให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม.
  2. สามารถกดเรียกจาก Mobile Application เพื่อเรียกศูนย์บริการที่อยู่ใกล้ที่สุดได้
  3. คุณสามารถวางใจในความช่วยเหลือจากทีม โปรทรัค ได้เสมอ ซึ่งมีทั้งเจ้าหน้าที่ด้านสภาพพร้อมใช้งานที่เปี่ยมประสบการณ์ ช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญ ที่จะช่วยให้รถคุณพร้อมวิ่งบนถนนตลอดเวลา